Cận cảnh máy ảnh Leica không màn hình LCD

Leica M-D Typ 262

Thiết kế đậm vẻ hoài cổ của Leica M-D Typ 262 có lẽ chỉ hợp với tay máy giàu kinh nghiệm và có những hoài niệm đẹp về một thời cầm máy phim.

Leica M-D Typ 262 là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong làng máy ảnh trước khi chính thức ra mắt. Hiện tại, dù cũng chỉ mới được nhà sản xuất công bố, nhưng Leica M-D Typ 262 vẫn thu hút không ít sự chú ý vì sản phẩm không hề trang bị màn hình LCD ở mặt lưng như những chiếc máy ảnh kỹ thuật số khác.

Thay vì ưu ái diện tích mặt sau máy cho màn hình LCD để người dùng có thể review nhanh ảnh vừa chụp, nhà sản xuất đã đặt vào vị trí này bánh xe chức năng tùy chỉnh ISO. Thiết nghĩ với thiết kế này, Leica M-D Typ 262 có thể giúp người dùng nắm bắt được nhiều khoảnh khắc đáng giá hơn trong khi sáng tác thay vì cứ lâu lâu lại phải dán mắt vào LCD. Tuy nhiên, điều này cũng hàm ý nếu bạn không phải là một tay máy “cứng” dày dạn kinh nghiệm từ thời chụp ảnh bằng máy cơ, hãy lựa chọn cho mình một chiếc máy ảnh khác.

Về mặt kỹ thuật, Leica M-D Typ 262 sở hữu cảm biến full-frame 24MP, bộ xử lý hình ảnh do chính Leica sản xuất và còn được ứng dụng công nghệ độc quyền giúp giảm thiểu tối đa âm thanh từ màn trập. Lẽ đương nhiên là Leica M-D Typ 262 cũng tích hợp kính ngắm, khả năng chụp ảnh RAW để người dùng “tút” ảnh sau khi chụp.

Dự kiến, Leica M-D Typ 262 sẽ chính thức được mở bán trong tháng 5/2016 với mức giá không hề rẻ, 5.995 USD, tương đương hơn 133 triệu đồng.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh chi tiết chiếc máy ảnh không màn hình Leica M-D Typ 262 ngay sau đây:

pcworld.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published.