QUẦN MI DOWN LẠI DIỄN TUỒNG

Đào Minh Quân

“QUẦN MI DOWN” LẠI DIỄN TUỒNG

Cái gọi là Thủ tướng (tưởng thú) Đào Minh Quân (Quần Mi. Down) hôm rồi lại diễn tuồng. Lần này hắn diễn một vở nặng tính khoa học viễn tưởng.

Quần Mi Down thủ tướng tuyên bố:
– Đã chuẩn bị xong hồ sơ đệ lên tòa án quốc tế (ICC) kiện Trung cộng và Việt cộng (kiện vì cái gì thì hắn bảo còn bí mật!), bắt hai nước này phải đền (cho ai thì không nói rõ), 36 ngàn tỷ đô-la. Sẽ trích ra 21 ngàn tỷ để tặng cho nhân dân Việt Nam (hoan nghênh), và tặng cho Mỹ 15 ngàn tỷ (cũng hoan nghênh luôn). Kỳ này dân hai nước Việt Mỹ không phải làm gì cũng sướng! Nếu tính ra, GDP của VN năm 2017 đạt 220 tỷ đô, thì như vậy với 21 ngàn tỷ đô, dân ta cóc phải động chân động tay, cứ nằm ngửa mà ăn cũng sống được gần 100 năm. Tổ cha thằng nói dóc!

– Cái chính phủ vớ vẩn gì của hắn, đến ngay đồng minh của hắn như Nguyễn Hữu Chánh của cái gọi là đảng Dân tộc và mấy người Mỹ nói tiếng Việt nữa, bảo hắn đừng làm trò hề để Việt cộng nó cười cho. Mấy ông này nói gì lạ rứa? Đã gọi là diễn tuồng thì mục đích là làm trò cười. Chẳng riêng gì Việt cộng nó cười vào mũi, nhổ nước miếng vào mặt mà cả những nước mà hắn bảo đã có công hàm công nhận “chính phủ” của hắn cũng đang cười sằng sặc, phun cả phó-mát ra kia kìa. Khi một nhà báo, hỏi một câu cắc cớ rằng, “ngài có thể cho biết những nước nào đã công nhận chính phủ của ngài?”. Vậy là hắn không trả lời được, vì cái anh viết kịch bản bảo hắn, ra sân khấu cứ nói là có 26 nước công nhận, không cần nói tên nước nào ra (lỡ mồm mà nói ra bất kỳ nước nào thì sứ quán nước đó ở Hoa kỳ nó vả vỡ mồm, vì chuyện ngoại giao không phải chuyện đùa!).

– Chuyện thứ ba, hắn nói khi quần của hắn đã tụt xuống tới đầu gối, rằng hắn sẽ tổ chức bầu cử qua điện thoại. Tưởng hắn nói chơi, nhưng mà là thiệt các bạn ạ. Chuyện này do một lão người Mỹ nói tiếng Mỹ gà cho hắn. Lão người Mỹ này buôn (hay sản xuất) điện thoại gì đó, nghe cái “mác” điện thoại lạ hoắc. Tôi đã cố vểnh tai lên nghe mà vẫn không rõ. Nhưng mà ai muốn bỏ phiếu cho “thủ tướng tụt quần” thì phải mua điện thoại của lão, vì chỉ có cái điện thoại đó mới cài sẵn một phần mềm để thực thi. Ha ha, mèo mả gà đồng gặp nhau. Qua chuyện này mới thấy cái anh người Mỹ nói tiếng Việt tuy vậy vưỡn còn khôn hơn cái anh người Mỹ nói tiếng Mỹ. Dân da vàng láu cá thiệt chứ mấy ông!

Viết chơi cho vui vậy thôi, chứ nói chuyện về người Mỹ nói tiếng Việt ở xứ người thì nhiều chuyện lắm. Mình chỉ chờ những người đó mang quân về “giải phóng” đất nước như Hoàng Cơ Minh ngày nào, nếu được vậy thì vở tuồng đó mới hoành tráng. Các lão kêu gào về để giải thể đảng Cộng sản, cũng trạc tuổi tôi, nghĩa là trên dưới tám chục cái xuân xanh rồi, còn làm quái gì được nữa, cùng lắm thì cũng chỉ ngồi viết, mỗi ngày được mấy dòng, rồi quay ra hỏi con hỏi cháu: “Có cơm chưa bay?”.

Hoan hô “chính phủ quần mi down”! Có ai giữ quan hệ với lão thủ tướng này thì share giúp bài viết “ủng hộ” này tới lão, để lão phấn chấn mà diễn tiếp tuồng mới. Xin đa tạ!

Tháng Chín, 2018
Ph. T. Kh.
Ảnh trong bài: Đào Minh Quân và Lisa Phạm trong cái chính phủ quái thai gì đó, đang bị Việt cộng truy nã.

Add a Comment

Your email address will not be published.