GIEO GIÓ

Dân chủ 15
GIEO GIÓ
 
Chính các vị ở cái thế giới tự do (hỗn độn) đã từng cổ súy cho các thế lực chống đối tại một nước nào đó, rằng hãy đứng lên, hãy tập trung lại, hãy biểu tình đi, hãy bạo loạn đi… thì nay đến lượt quê hương các vị phải hứng chịu đó.
 
Như nước Việt Nam ta đây, một nước độc lập và có chủ quyền, không bao giờ chịu làm chư hầu hay tay sai của các vị, thì các vị dung dưỡng đủ loại tội phạm, cung cấp tiền cho chúng, dạy dỗ chúng, chỉ bảo chúng cách làm thế nào để làm mất ổn định xã hội. Thế rồi, ngoài các vị ra thì cái đám bồi bút như VOA, RFA và gì gì nữa, tiếp theo là đám tổ chức nhân quyền nhân ngãi, những phóng viên (kiếm tiền) không biên giới – đứng mãi tận đâu đâu ấy, không chịu tìm cách chùi sạch cứt dưới chân mình mà cứ chõ mõm vào kích động bọn xã hội dân sự trong nước này, như một lũ công chức biến chất, một lũ trí thức dở hơi, một lũ văn nghệ sĩ hết đất diễn kiếm tiền, nhày ra múa may kiếm cơm.
 
Những gì mà các vị muốn làm ở nước chúng tôi thì nay đang diễn ra ở nước các vị đó. Gieo gió thì gặt bão. Những tưởng đem gió bão đi gây náo loạn nơi khác, nào ngờ bão đổi chiều làm mưa làm gió trên đất nước các vị. Bão tố đang hoành hành ở thủ đô Washington DC đó. Tòa nhà có chóp trên đồi Capitol lại thành mục tiêu tấn công của những kẻ vô pháp vô thiên. Máu của người dân Mỹ đã đổ ngay bên trong tòa nhà quốc hội chứ đâu phải nơi chiến trường?
 
Ai bắn họ? Cảnh sát Mỹ bắn đó! Qua mạng xã hội, tôi đã thấy người phụ nữ tính trèo qua cửa sổ, rồi một tiếng súng nổ, cái thân xác người ấy đổ xuống nơi những người quý phái thường lui tới.
Người phụ nữ ấy là ai? Là một lính không quân có 14 năm phục vụ trong quân ngũ. Còn ai nữa? Nghe đâu còn 3 người khác nữa cũng chung số phận. Vì sao họ bị bắn? Vì họ tin vào nền dân chủ, tin vào tự do mà các vi rao giảng, chỉ có điều họ không biết là nước Mỹ ngày nay đã bị chia làm hai.
 
Những kẻ vô pháp vô thiên của nước Mỹ nghe theo sự chỉ bảo của ai? Của chính các vị đó. Trong khi luật pháp của nước Việt chúng tôi đem xử bọn vô pháp vô thiên thì các vị bảo chúng tôi không tôn trọng nhân quyền, rồi thành lập ra cái quái gì ấy nhỉ? À, tổ chức tù nhân lương tâm. Kỳ này có khi phải đưa mấy cái tổ chức kia sang hoạt động ở Mỹ thôi. Ở đó có nhiều việc làm lắm, nhiều đất diễn lắm.
 
Mấy thằng, mấy con xưa nay đi khóc mướn cho vụ Đồng Tâm, vụ thằng Hải ở Long An, vụ ờ Kỳ Đồng Hà Nội, vụ vườn rau gì đó ở quận Tân Bình, vụ Pomosa ở miền trung, vụ giáo xứ quỷ quái gì đó ở Nghệ An vân vân, đi đâu hết cả rồi? Sao không “bái vọng” sang nước Mỹ thiên đường để khóc cho thân phận những người dân ở đó mới bị bắn chết và đang bị giết chết vì con virus kia kìa. Hãy quý xuống! Hãy khóc đi! Khóc nữa đi!
 
À mà phải, khóc ở trong nước còn được đám chống cộng bên ngoài bố thí cho ít bạc, chứ chõ mõm sang đó mà khóc có khi chúng vả không còn chiếc răng nào mà nhai.
 
Gió đã đổi chiều chăng?./.
 
Hình trong bài: (1) Một nửa nước Mỹ tấn công vào cơ quan quyền lực; (2) Cơ quan quyền lực nhất thời sụp đổ.
Ngày 8/1/2021
Ph. T. Kh.
Dân chủ 11
 

Add a Comment

Your email address will not be published.